Chiều ngày 17/11, Liên đội Trường Tiểu học Ân Phú phối hợp với Thư viện nhà trường tổ chức buổi giao lưu văn nghệ - kể chuyện, tài năng duyên dáng và trang trí khuôn viên lớp học nhằm thiết thực chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tới dự có lãnh đạo xã Ân Phú, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Chương trình giao lưu văn nghệ, kể chuyện, thi học sinh tài năng, duyên dáng của Trường Tiểu học Ân Phú diễn ra sôi động, lôi cuốn, hấp dẫn với nhiều tiết mục ý nghĩa đến từ các khối, lớp.

Tại đây, các em học sinh được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ múa hát đặc sắc, như tiết mục múa: đi học của lớp 2A, bụi phấn của lớp 3A, tiết mục nhảy: thầy cô cho em mùa xuân của lớp 5A, No Face No number của lớp 1A,  Việt nam đánh bay covid của lớp 4A,…

Xen kẻ giữa các tiết mục văn nghệ là những câu chuyện cảm động về tình cảm thầy trò, tình bạn, chuyện dân gian, chuyện thiếu nhi, tiêu biểu như mẩu chuyện: cậu bé thông minh của lớp 3A, thầy bói xem voi của lớp 5A, cô giáo chủ nhiệm của lớp 4A, sơn tinh thủy tinh của lớp 2A và đôi bạn của lớp 1A…vvv.  

Đặc biệt, phần thi được các em học sinh chờ đợi và tham gia vui vẻ, hào hứng, nhiệt tình là phần thi tài năng, duyên dáng. Ở phần thi này, bằng sự đam mê và tài năng của mình, các em học sinh đã biểu diễn thời trang duyên dáng phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, nhất là các em học sinh nữ được thể diện vẻ đẹp của phái nữ khi khoác lên mình bộ áo dài truyền thống, những chiếc váy xinh xắn, dễ thương.

Ở phần thi tài năng, các lớp học đã mang đến nhiều tiết mục tham gia thi hấp dẫn như kỷ năng múa, hát, vẻ tranh, tính nhẩm toán học, kể chuyện .

Mỗi lớp mỗi tiết mục khác nhau, nhưng đã mang đến chương trình nhiều tiếng cười vui vẻ, phấn chấn và hấp dẫn. Đây cũng là chương trình nhằm tạo cho các em sân chơi bổ ích, lý thú. Đồng thời là món quà tinh thần đầy ý nghĩa dâng tặng các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt nam 20/11 của các em học sinh Trường Tiểu học Ân phú.

Kết thúc chương trình, ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các phần thi văn nghệ, kể chuyện, tài năng duyên dáng và chung cuộc các phần thi cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.

Một số hình khác 

Bích Hường


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.620.248
  Trong năm: 628.978
  Trong tháng: 95.513
  Trong tuần: 21.400
  Trong ngày: 2.344
  Online: 39