Hướng tới chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/22/2020), sáng ngày 11/11 trường Mầm non Hương Quang đã sôi nổi tổ chức giao lưu các hoạt động ngoài trời, bữa tiệc Buffet cho bé và tổ chức sơ kết phong trào thi đua đợt 1.

Mở đầu buổi giao lưu các bé đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ hát, múa đồng diễn với những giai điệu tươi vui, rộn ràng gần gũi với tuổi thơ.

Tiếp đó các bé được thỏa thích tham gia các trò chơi vận động giúp phát triển thể chất và nâng cao trí thông minh như lớp 5 tuổi với trò chơi bật qua vòng đi trong đường hẹp, đi cao gối; lớp 4 tuổi với trò chơi ném bóng vào rổ và lớp 3 tuổi với trò chơi lăn bóng...Tất cả các bé đều hào hứng tham gia và thể hiện năng khiếu của mình với tất cả sự say mê, hứng khởi; tạo không khí buổi giao lưu hoạt động thật vui tươi, sôi nổi và đầy ý nghĩa.

Sau khi được tham gia các trò chơi vận động, các bé trường Mầm non Hương Quang đã được tham gia bữa tiệc Buffel tự chọn với đầy đủ các món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng do chính các cô tự tay chuẩn bị chu đáo và trình bày đẹp mắt hấp dẫn trẻ tham gia.

Thực đơn có nhiều món ăn ngon và phù hợp với khẩu vị các bé, lại đảm bảo về dinh dưỡng, ATTP như: giò lụa, Phồng tôm rán, bánh khoai chiên, cơm cuộn, rau củ quả xào, tôm chiên bột, hoa quả... Tại bữa tiệc, các bé được lên tự chọn món theo ý thích và được các cô gió hướng dẫn dùng kẹp để lấy thức ăn cho mình.

Bữa tiệc với mục đích mang đến cho trẻ bài học về văn hóa ăn uống, về việc chọn lựa ăn như thế nào là đủ với nhu cầu của bản thân, biết tiết kiệm, tránh lãng phí, biết nhường nhịn, sẻ chia, tạo cơ hội cho trẻ thay đổi từ cách ăn, cách thưởng thức các món ăn chính, ăn tráng miệng, cách sử dụng đồ dùng.

Qua đó góp phần giáo dục cho trẻ thói quen tự phục vụ, tự lựa chọn giúp trẻ thêm mạnh dạn, tự tin giao tiếp, ứng xử tạo tiền đề cho sự phát triển của trẻ một cách toàn diện.

 

Cũng tại buổi giao lưu, trường Mầm non Hương Quang đã tổ chức sơ kết phong trào thi đua đợt 1 và trao thưởng cho các giáo viên có thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Lê Thủy – Văn Tịnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.002.580
  Trong năm: 791.578
  Trong tháng: 68.232
  Trong tuần: 13.339
  Trong ngày: 162
  Online: 16