Nhằm giúp người dân xã Đức Liên sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, sáng ngày 8/11, đoàn thiện nguyện xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh đã đến trao 100 suất quà cho người dân nơi đây. Cùng đi có đồng chí Ngô Đình Vân, Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh; Đ/c Trần Bình Lâm, Chủ tịch UBMTTQ huyện và LĐLĐ huyện.

Theo đó, trong đợt này đoàn thiện nguyện xã Ninh Hiệp, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội đã trao 100 suất quà, bao gồm các đồ gia dụng như: chăn, màn, mì tôm, nước mắm, bột nêm, quần áo, giày dép, ấm đun nước...cho những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do các đợt mưa lũ vừa qua.

Đoàn cũng đã trao 3 bình nóng lạnh, 1 chiếc ti vi và một số quần áo, sách vở cho Trường Mầm non và Tiểu học Đức Liên. Tổng trị giá các phần quà gần 100 triệu đồng.

Cùng với trao quà, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, mong muốn số quà nhỏ sẽ góp phần giúp bà con và các nhà trường vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, giảng dạy và học tập.

Lê Thủy

Thống kê: 1.044.217