Sáng ngày 9/11, Công ty cổ phần Thịnh Cường và Công ty TNHH SX & TM Thái Dương có trụ sở tại Hà Nội đã về tặng quà cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trên địa bàn huyện Vũ Quang. Chứng kiến lễ trao tặng, ở huyện có Đ/c Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy; Trần Bình Lâm – Chủ tịch UB MTTQ huyện.

 

Các nhà tài trợ và lãnh đạo huyện tặng quà cho bà con nhân dân xã Quang Thọ

Trong dịp này, Công ty cổ phần Thịnh Cường và Công ty TNHH SX&TM Thái Dương đã trao tặng 300 suất quà cho nhân dân 2 xã Thọ Điền và Quang Thọ, mỗi xã 150 suất, trị giá mỗi suất quà là 1 triệu đồng tiền mặt và 1 chiếc chăn ấm. Đặc biệt trong số đó, đoàn còn hỗ trợ 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Thọ Điền mỗi suất trị giá 5 triệu đồng tiền mặt.

Ngoài ra, đoàn thiện nguyện còn hỗ trợ  2.000 cuốn vở, 500 chiếc bút và 100 chiếc chăn ấm cho Trường Mầm non và Trường Tiểu học, THCS Quang Thọ. Tổng các phần quà trị giá  400 triệu đồng.

Được biết, số quà là tình cảm của cán bộ, công nhân viên của 2 công ty quyên góp ủng hộ đồng bào chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt  huyện Vũ Quang.

Cùng với tặng quà, lãnh đạo Công ty cổ phần Thịnh Cường và Công ty TNHH SX&TM Thái Dương đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống, tiếp tục sản xuất và phát triển kinh tế, xây dựng NTM.

 

Bích Hường – Văn Tịnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.044.134
  Trong năm: 797.828
  Trong tháng: 68.233
  Trong tuần: 14.658
  Trong ngày: 173
  Online: 36