Nhằm góp phần cùng Thị trấn Vũ Quang hoàn thành mục tiêu đạt đô thị văn minh, Ban CHQS huyện đã huy động cán bộ chiến sỹ ra quân giúp địa phương chỉnh trang đô thị.

 Theo đó BCHQS huyện đã phối hợp với UBND thị trấn đã huy động cán bộ, chiến sỹ  giúp gia đình ông Nguyễn Văn Minh ở Tổ dân phố 5 có hoàn cảnh khó khăn, bản thân ông sức khỏe yếu, con vừa bị tai nạn, tiến hành tháo dỡ di chuyển 2 căn nhà đến vị trí  mới, đồng thời dựng và lợp ngói lại toàn bộ đảm bảo cuộc sống cho gia đình.

Với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm và trên hết là tình  cảm gắn bó quân – dân,  chỉ trong vòng một buổi sáng, việc tháo gỡ, dựng lại  nhà cho ông Nguyễn Văn Minh đã sớm được hoàn thảnh, đảm bảo cho cảnh quan đô thị.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Thị Trấn đã tuyên truyền, vận động và chỉnh trang được hơn 100 nhà ở dân cư và các công trình phụ trợ, đồng thời hoàn thành được 5/18 bộ tiêu chí mới của UBND tỉnh. Việc giúp hộ dân chỉnh trang nhà ở sẽ góp phần cùng Thị Trấn đẩy nhanh tiến độ  hoàn thành các tiêu chí, đạt đô thị văn minh trong thời gian sớm nhất.

 

Bích Hường


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 894.777
  Trong năm: 785.392
  Trong tháng: 76.960
  Trong tuần: 23.033
  Trong ngày: 1.153
  Online: 52