Sáng ngày 22/10, Ủy ban MTTQ huyện Vũ Quang đã tổ chức lễ phát động ủng hộ đồng bào lũ lụt miền trung. Dự lễ phát động có Đ/c Đỗ Khoa Văn – Giám đốc Sở KHCN, Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Thiều Quang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bùi Khắc Bằng – Chủ tịch UBND huyện.

Lãnh đạo huyện ủng hộ nhân dân vùng lũ tỉnh nhà

Tại lễ phát động, Ủy ban MTTQ huyện kêu gọi các cơ quan, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, chiến sỹ lực lượng vũ trang, đồng bào Vũ Quang trên mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài cùng chung tay, ủng hộ đồng bào vùng lũ Hà Tĩnh vượt qua khó khăn, hoạn nạn do ảnh hưởng của lũ lụt gây ra.

Với tinh thần hướng về đồng bào vùng lũ, tại lễ phát động, Ban tổ chức đã thu về được 34 triệu đồng tiền mặt. Nâng tổng số tiền thu được trong toàn huyện đạt hơn 130 triệu đồng.

Được biết, đến thời điểm hiện tại, Toàn huyện Vũ Quang đã kêu gọi được hơn 130 triệu đồng, gói được 4.000 chiếc bánh chưng, 100 thùng mì tôm, nước uống và nhiều nhu yếu phẩm khác. Toàn bộ tiền và nhu yếu phẩm đã và đang được huyện Vũ Quang gửi đến tận tay bà con nhân dân vùng lũ trong tỉnh.   

Bích Hường – Quốc Lập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 777.389
  Trong năm: 734.578
  Trong tháng: 93.972
  Trong tuần: 25.361
  Trong ngày: 1.540
  Online: 37