Nhân kỷ niệm 29 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi, sáng nay, các Đ/c: Nguyễn Thị Hà Tân –TUV, Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Thiều Quang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trần Bình Lâm – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện, Phan Hồng Yến – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến chức mừng và tặng hoa Hội người cao tuổi huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Hội Người cao tuổi huyện

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, hội viên Hội NCT huyện nhà. Chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội, làm gương cho con cháu học tập và noi theo.

Cùng với đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn, các cấp Hội NCT từ huyện đến cơ sở tiếp tục phát huy trí tuệ, tài năng, kinh nghiệm sống của người cao tuổi. Thực hiện tốt phương châm tuổi cao chí càng cao, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền. Vận động con cháu, nhân dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các hoạt động, phong trào của địa phương để góp phần xây dựng Vũ Quang ngày càng văn minh, giàu mạnh.

Bích Hường – Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.620.361
  Trong năm: 626.307
  Trong tháng: 96.212
  Trong tuần: 20.857
  Trong ngày: 104
  Online: 26