Chiều ngày 29/9, Trường Mầm non Hương Thọ xã Quang Thọ phối hợp với Qũy ơn phật chùa Huyền Không – Huế tổ chức chương trình: Vui hội Trăng rằm cho các cháu.

Trong không khí vui tươi của chương trình, các cháu mầm non Hương Thọ đã được giao lưu, gặp gỡ Chị Hằng, chú Cuội do các cô giáo  phụ huynh nhà trường  hóa thân. Cùng với đó, các bé còn được  thưởng thức các tiết mục văn nghệ vui tươi, đặc sắc ngay chính các em, cô giáo nhà trường và đoàn thiện nguyện biểu diễn. 

Ngoài ra các em còn được  được tham gia các trò chơi dân gian, giao lưu, trả lời các câu hỏi liên quan đến nguồn gốc của Tết trung thu, các con vật biểu tượng trong tết trung thu, bánh trung thu, tết trung thu dành cho lứa tuổi nào, chị Hằng, Chú Cuội sống ở đâu ..v.v..

Tại chương trình, các cháu thiếu nhi trường Mầm Non Hương Thọ đã được Quỹ Ơn Phật tặng 140 suất quà, trị giá mỗi suất 150 nghìn đồng.

Ngoài ra Quỹ Ơn  Phật chùa Huyền Không – Huế  trao tặng 10 suất quà cho các bé có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 300 nghìn đồng tiền mặt, tặng thêm 150 khăn mặt và 50 chiếc váy dành cho các bé gái.

Chương trình vui tết trung thu năm 2020 của Trường Mầm non xã  Hương Thọ đã mang đến cho các bé một ngày Tết vui tươi, ấm áp và đáng nhớ.

 

Bích Hường  - Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.620.188
  Trong năm: 628.978
  Trong tháng: 95.513
  Trong tuần: 21.400
  Trong ngày: 2.272
  Online: 31