Chiều ngày 28/9, Công an huyện Vũ Quang đã tổ chức lễ công bố các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh công an xã, thị trấn. Tới dự có lãnh đạo các Phòng Công an tỉnh, Công an huyện Hương Khê, Thành Phố Hà Tĩnh. Ở huyện có các Đ/c: Nguyễn Thiều Quang – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bùi Khắc Bằng – Chủ tịch UBND huyện

Trong đợt này, Giám đốc Công an tỉnh đã ký Quyết định điều động thêm 16 công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã, thị trấn trên địa bàn huyện Vũ Quang. Trong đó, công bố Quyết định cho 12 đồng chí, 4 đồng chí khác hiện đang đi học. Theo quyết định, điều động Đại úy Nguyễn Văn Hùng – Cán bộ phòng cảnh sát giao thông đến công tác tại Công an xã Đức Liên; Thượng úy Nguyễn Đức Thịnh – Cán bộ trại giam Công an tỉnh đến công tác tại Công an xã Quang Thọ; Thiếu úy Nguyễn Đức Phúc – Cán bộ Công an huyện Can Lộc đến công tác tại Công an xã Đức Lĩnh; Trung úy Nguyễn Cao Cường – Cán bộ Phòng An ninh kinh tế đến công tác tại Công an xã Ân Phú.

Cán cán bộ công an nhận quyết định điều động

Cũng thewo Quyết đinh, Trung úy Trần Hồng Quân – Phòng kỷ thuật Nghiệp vụ đến công tác tại Công an xã Đức Giang; Trung úy Trần Anh Tuấn – Cán bộ Công an Thành phố Hà Tĩnh đến công tác tại Công an xã Đức Bồng; Đại úy Hoàng Anh Tâm – Can bộ Phòng cảnh sát cơ động, Trung úy Phạm Xuân Hòa – Cán bộ Phòng cảnh sát giao thông đến công tác tại Công an Thị Trấn Vũ Quang; Đại úy Trần Quốc Dũng – Cán bộ Phòng cảnh sát giao thông và Trung úy Phan Châu Thiệu – Cán bộ công an huyện Hương Khê đến công tác tại Công an xã Hương Minh; Thượng úy Phan Tuấn Thành – Cán bộ Công an thành phố Hà Tĩnh và Thiếu Tá Nguyễn Tuấn – Cán bộ Phòng cảnh sát giao thông đến công tác tại Công an xã Đức Hương.

Như vậy đến thời điểm này, toàn huyện Vũ Quang đã có 48 Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã, Thị Trấn. Bình quân mỗi xã đã có  5 cán bộ Công an chính quy.

Bích Hường  - Thu Hương

Trong ngày: 991