Tối ngày 27/9 Công ty Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng văn phòng Hà Tĩnh phối hợp với UBND xã Quang Thọ tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm” cho các em trường Mầm non và Tiểu học Hương Quang. Đến dự có Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện.

Chương trình đã mang đến cho các em một không khí vui nhộn, ấm áp tình yêu thương. Bên cạnh được thưởng thức chương trình văn nghệ  đặc sắc do chính các em và các anh chị Công ty Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng biểu diễn, các em còn được nghe kể chuyện về sự tích Chị Hằng, Chú Cuội và cùng nhau phá cỗ trung thu.

Nhằm chia sẻ với các em có hoàn cảnh khó khăn, Lãnh đạo UBND huyện Vũ Quang đã trao 5 suất quà mỗi suất 300.000 đồng.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng ngoài trao 10 suất học bổng mỗi suất 200 ngàn đồng.

Ngoài ra Công ty Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng còn trao 290 suất quà gồm bánh kẹo sữa, đèn lồng cho các em với tổng trị giá trên 15 triệu đồng.

Thông qua tổ chức chương trình Công ty Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng, UBND xã Quang Tho – Vũ Quang mong muốn chia sẻ với các em vùng sâu, vùng xa biên giới và là vùng tái định cư khó khăn để các em có những ngày trung thu vui vẻ và giảm bớt những thiệt thòi trong cuộc sống.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh

Thống kê: 1.620.374