Chiều ngày 15/9 tại VQG Vũ Quang, đại diện lãnh đạo huyện Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện đã gặp mặt các văn nghệ sỹ Chi hội nhà văn Hà Tĩnh sau chuyến đi thực tế sáng tác tại lòng hồ thủy điện Ngàn Trươi và VQG Vũ Quang.

Tại buổi gặp mặt Đ/c Phan Hồng Yến bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp Đoàn văn nghệ sỹ Chi hội nhà văn Hà Tĩnh đến Vũ Quang và đi thực tế sáng tác tại hồ chứa nước thủy lợi Ngàn Trươi; VQG Vũ Quang và khu căn cứ địa kháng chiến Phan Đình Phùng.

 Đ/c Phan Hồng Yến, Phó chủ tịch UBND huyện báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội, QP-AN và quá trình 20 năm thành lập và phát triển huyện Vũ Quang. 

 Đ/c Phó Chủ tịch UBND huyện cũng đã ghi nhận những tình cảm mà các văn nghệ sỹ nói chung và Chi hội nhà văn Hà Tĩnh nói riêng thời gian qua đã dành cho Vũ Quang rất nhiều ưu ái, bằng chứng là đã sáng tác rất nhiều ca khúc, nhiều bài thơ hay, nhiều bức ảnh đẹp. Đồng thời mong muốn qua chuyến đi thực tế hy vọng đây sẻ là nguồn cảm hứng sáng tác cho các văn nghệ sỹ với những tác phẩm xuất sắc, để  lại dấu ấn cho huyện Vũ Quang và công chúng.

Đ/c Nguyễn Danh Kỳ, GĐ Vườn Quốc Gia Vũ Quang  báo cáo khái quát về VQG và những tiềm năng về du lịch sinh thái vườn quốc gia gắn với lòng hồ.

Nhà văn Đức Ban, chia sẻ vui mừng khi huyện Vũ Quang ngày càng phát triển.

 Trong không khí ấm cũng của buổi gặp mặt  các văn nghệ sỹ bày tỏ vui mừng trước những đổi thay vượt bậc của huyện và sự quan tâm đón tiếp của lãnh đạo huyện, chuyến đi thực tế tại huyện Vũ Quang chắc chắn sẻ là nguồn cảm hứng lớn cho các văn nghệ sỹ sác tác tác phẩm và cho ra mắt trong thời gian tới.

Xuân Hoàn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 279.774
  Trong năm: 11.422
  Trong tháng: 60.058
  Trong tuần: 10.461
  Trong ngày: 844
  Online: 31