Chiều ngày 14/9, Đồng chí Bùi Khắc Bằng- Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra khu cách ly tập trung và tiến độ thực hiện các tiêu chí xây dựng xã NTM nâng cao ở Hương Minh. Cùng đi có Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Thanh Sơn; Trưởng các phòng, ban, ngành có liên quan.

Lãnh đạo huyện kiểm tra khu cách ly tập trung của huyện tại xã Hương Minh.

Trong đợt này, có 13 công dân đang được cách ly tập trung tại khu cách ly Y tế tập Trung phòng chống dịch Covid 19 của huyện tại xã Hương Minh ( Trung tâm Y tế dự phòng cũ). Đây là những công dân đi từ vùng dịch có nguy cơ cao trở về địa phương từ ngày 8/9 đến nay. Hiện những công dân này đều có sức khỏe ổn định, đang được chăm sóc, theo dõi y tế đảm bảo theo hướng dẫn của Bộ y tế.

Qua kiểm tra tại khu cách ly, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng đã đánh giá cao sự chủ động, linh hoạt của các lực lượng phòng chống dịch Covid 19 huyện cũng như chính quyền địa phương trong công tác chuẩn bị đảm bảo các điều kiện về con người, cơ sở vật chất, vật tư y tế đáp ứng đầy đủ theo quy định. Đồng thời hỏi thăm sức khỏe, việc thực hiện quy định cách ly của những người đang được cách ly; động viên đội ngũ cán bộ, chiến sĩ, nhân viên phục vụ tiếp tục cố gắng vượt qua khó khăn, cùng chung tay phòng chống dịch hiệu quả.

Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng tham dự và phát biểu chỉ đạo tại lễ phát động ra quân hưởng ứng thực hiện 60 ngày thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh ở xã Hương Minh

Tiếp đó, đồng chí Bùi Khắc Bằng - Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Thanh Sơn - Phó chủ tịch UBND huyện cùng các phòng, ban, ngành liên quan, lãnh đạo xã Hương Minh đã đi kiểm tra việc thực hiện các tiêu chí NTM nâng cao của xã. Trong đó, tập trung vào các hạng mục cơ sở hạ tầng còn thiếu và yếu như: đường giao thông, kênh mương thủy lợi tưới tiêu, cơ sở vật chất trường học...

.... và kiểm tra các tiêu chí xây dựng NTm xã Hương Minh

Qua đi kiểm tra, khảo sát thực tế và nắm rõ được những khó khăn, vướng mắc của xã, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn khẩn trương rà soát, phối hợp, tạo mọi điều kiện để hỗ trợ, giúp đỡ về mọi mặt giúp địa phương sớm hoàn thiện các hạng mục cơ sở hạ tầng đã xuống cấp, cũng như hoàn thiện các tiêu chí đảm bảo theo quy định.

Đồng chí cũng đề nghị xã Hương Minh tiếp tục phát huy nội lực, tinh thần đoàn kết để huy động cả hệ thống chính trị và bà con nhân dân cùng vào cuộc thực hiện một cách tích cực, hiệu quả. Đặc biệt là hưởng ứng tốt phong trào 60 ngày thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh, quyết tâm hoàn thành các tiêu chí xã NTM nâng cao theo kế hoạch. 

Lê Thủy – Văn Tịnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 279.647
  Trong năm: 11.422
  Trong tháng: 60.058
  Trong tuần: 10.461
  Trong ngày: 716
  Online: 29