Sáng ngày 12/9, Đồng chí Bùi Khắc Bằng- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và kiểm tra các tiêu chí xây dựng NTM và các mô hình kinh tế tại xã Đức Bồng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện.

 Chủ tịch UBND huyện Bùi Khắc Bằng  thăm mô hình trồng cam hơn 20 ha tập trung của các hộ dân thôn 8 xã Đức Bồng

Tại thôn 8, đồng chí Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đến thăm mô hình trồng cam hơn 20 ha tập trung của các hộ dân, trong đó có những mô hình quy mô lớn trên 4ha, chủ yếu là cây cam chanh đang trong thời kỳ cho thu hoạch và đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGap. Tiêu biểu như mô hình của của gia đình anh Lê Văn Tự và anh Lê Vũ Quang cho thu nhập trên 1 tỷ đồng/năm.

.... và đến thăm và động viên cán bộ và nhân dân thôn 6 ra quân thực hiện các tiêu chí NTM

Tiếp đó đoàn đã đến thăm và động viên cán bộ và nhân dân thôn 6 đang tiến hành dọn dẹp vệ sinh môi trường, đổ đất, trồng hàng rào xanh khuôn viên nhà văn hóa.  Kiểm tra tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp của Tổ liên gia thôn 1 và thăm mô hình hố ủ phân hữu cơ từ rác thải sinh hoạt của ông Nguyễn Minh Hải.

Kiểm tra tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp của Tổ liên gia thôn 1 và thăm mô hình hố ủ phân hữu cơ từ rác thải sinh hoạt của ông Nguyễn Minh Hải.

Cũng trong chuyến đi, đồng chí Bùi Khắc Bằng - Chủ tịch UBND huyện cùng các ban ngành, đoàn thể huyện đã đi kiểm tra, khảo sát một số tuyến đường giao thông liên xã, công trình kênh mương tưới tiêu phục vụ sản xuất, cơ sở vật chất văn hóa trường học ...trên địa bàn xã Đức Bồng.

..... và kiểm tra, khảo sát một số tuyến đường giao thông liên xã, công trình kênh mương tưới tiêu phục vụ sản xuất, cơ sở vật chất văn hóa trường học ...trên địa bàn xã Đức Bồng.

Qua thăm và kiểm tra thực tế tại địa phương, đồng chí Bùi Khắc Bằng - Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, Chính quyền xã Đức Bồng trong việc triển khai thực hiện các tiêu chí NTM, đặc biệt là tập trung thực hiện 60 ngày thi đua cam điểm lập thành tích chào mừng ĐH Đảng bộ Hà Tĩnh. Biểu dương tinh thần đoàn kết của cán bộ , đảng viên và nhân dân cùng vào cuộc thực hiện các phần việc, cũng như mạnh dạn đầu tư xây dựng mô hình kinh tế mang lại hiệu quả cao.

 Qua đây đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng nắm bắt được những khó khăn, vướng mắc tại địa phương để chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn tạo điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ về cơ chế, chính sách để địa phương sớm hoàn thiện, nâng cao các tiêu chí NTM một cách bền vững. 

 

Lê Thủy – Xuân Hoàn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 279.731
  Trong năm: 11.422
  Trong tháng: 60.058
  Trong tuần: 10.461
  Trong ngày: 800
  Online: 20