Nhân kỷ niệm 90 năm ngày Xô viết Nghệ Tĩnh (12/9/1930-12/9/2020), sáng ngày 11/9, đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân – Bí thư Huyện ủy đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn huyện. Cùng đi có đại diện một số Ban Đảng Huyện ủy và lãnh đạo các địa phương.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân thăm hỏi và tặng quà cho các cụ: Phan Thị Vinh 94 tuổi ở Thôn Cẩm Trang, xã Đức Giang, huyện Vũ Quang..

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các cụ: Phan Thị Vinh 94 tuổi ở Thôn Cẩm Trang, cụ Nguyễn Trọng Đạn 107 tuổi, ở thôn 1, Bồng Giang, xã Đức Giang. Tiếp đó đoàn đã đi thăm hỏi, tặng quà và thắp nén hương thơm tri ân tại các gia đình  ở xã Đức Liên là thân nhân của các cán bộ tiền khởi nghĩa đã hy sinh trong đấu tranh giải phóng dân tộc.

.........và cụ Nguyễn Trọng Đạn 107 tuổi, ở thôn 1, Bồng Giang, xã Đức Giang

Lãnh đạo huyện Vũ Quang, thăm hỏi, tặng quà cho thân nhân cán bộ tiền khởi nghĩa cụ Phan Cháu Mười (Nông Hội đỏ, hy sinh năm 1931) ở Thôn Liên Châu, xã Đức Liên

Tại các gia đình, lãnh đạo huyện Vũ Quang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các cụ và gia đình, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với các cán bộ tiền khởi nghĩa, những người đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc, chúc các cụ luôn mạnh khỏe, sống trường trường thọ.

Bí thư huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân cùng đoàn thắp hương tri ân cụ Võ Bá Kiêu – (Chấp hành Tổng ủy, hy sinh năm 1931) ở Thôn Liên Hòa, xã Đức Liên

Đoàn cũng đã động viên con cháu của các cụ phát huy truyền thống gia đình thi đua học tập, phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, tiếp tục có những đóng góp quý báu đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần xây dựng quê hương ngày một phát triển giàu đẹp, văn minh.

 

Quốc Lập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 279.730
  Trong năm: 11.422
  Trong tháng: 60.058
  Trong tuần: 10.461
  Trong ngày: 799
  Online: 19