Sáng nay 11/8, Tại khu cách lý tập trung, Thị Trấn Vũ Quang đã tổ chức lễ bàn giao và cấp giấy chứng nhận hết thời gian cách ly y tế tập trung 14 ngày cho công dân trở về từ vùng có dịch Covid 19 là Đà Nẵng.

3 công dân được cách ly từ ngày 28/7, là thành viên trong một gia đình ở tổ dân phố 2, trong đó có em bé 6 tuổi được người thân đưa đi mổ tim tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng trở về.

Trong quá trình cách ly y tế, đội ngũ y bác sỹ đã tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt cho các công dân theo quy định, đặc biệt là kiểm tra sức khỏe thường xuyên cho bé gái vừa mới mổ tim. Thị Trấn Vũ Quang cũng đã bố trí đội ngũ cán bộ, chiến sỹ, cùng các lực lượng tình nguyện bảo đảm phục vụ bên trong lẫn bên ngoài. Việc đảm bảo nơi ở, ăn uống, ngủ nghỉ cho công dân được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quy trình áp dụng với đối tượng cách ly.

Trước khi bàn giao, công dân đã được lấy mẩu xét nghiệm và có kết quả âm tính với vi rút Covid -19, sức khẻo ổn định, đủ điều kiện trở về với gia đình.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid 19 Thị Trấn Vũ Quang yêu cầu công dân khi trở về gia đình tiếp tục theo dõi tình hình sức khỏe, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn, đồng thời hạn chế ra ngoài, tiếp xúc khi không cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

 

Bích Hường – Văn Tịnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 279.720
  Trong năm: 11.422
  Trong tháng: 60.058
  Trong tuần: 10.461
  Trong ngày: 789
  Online: 9