Sáng ngày 12/8, HĐND huyện khóa IV đã tổ chức kỳ họp thứ 13, kỳ họp bất thường để bầu bổ sung các chức danh Phó chủ tịch UBND huyện và Trưởng ban KTXH HĐND huyện. Tới dự có Đ/c: Đỗ khoa Văn – Giám đốc Sở KHCN, các đồng chí trong BTC Tỉnh ủy. Ở huyện có các Đ/c: Nguyễn Thị Hà Tân – Bí Thư Huyện ủy, Bùi Khắc Bằng – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện.

Đ/c Nguyễn Thiều Quang – Phó Bí thư,  Chủ  tịch HĐND huyện, Phạm Ngọc Tạo – Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện cùng chủ tọa kỳ họp.

Tại kỳ họp, HĐND huyện đã tiến hành miễm nhiệm chức vụ Phó chủ tịch UBND huyện khóa 4, nhiệm kỳ 2916 – 2021 đối với ông Phạm Quốc Thanh do nghỉ hưu để hưởng chế độ và ông Nguyễn Thái Hòa để thực hiện nhiệm vụ mới. Miễn nhiệm chức vụ Trưởng Ban KTXH HĐND huyện khóa 4 đối với bà Phan Hồng Yến, miễn nhiệm chức danh Ủy viên Ủy Ban nhân dân huyện đối các ông: Lê Thanh Nghị - Trưởng phòng kinh tế hạ tầng, Nguyễn Quang Điền – Trưởng Phòng Nội vụ, Trần Văn Hải – Trưởng Phòng tài chính với lý do để thực hiện nhiệm vụ mới.

Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa chúc mừng các tân Phó chủ tịch UBND huyện và trưởng Ban KTXH HĐND huyện

Tại kỳ họp này, HĐND huyện đã  thực hiện quy trình bầu bổ sung các chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban KTXH, HĐND huyện khóa 4, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Kết quả Bà Phan Hồng Yến, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy và ông Nguyễn Thanh Sơn, Trưởng Phòng Nông nghiệp huyện đã được bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND huyện với số phiếu đạt 100%. Ông Lê Thanh Nghị - Nguyên Trưởng Phòng Kinh tế hạ tầng đã được bầu giữ chức Trưởng Ban KTXH, HĐND huyện khóa 4, nhiệm kỳ 2016 – 2021 với số phiếu đạt 100%.

.... và tặng hoa cho các đồng chí nghỉ hưởng chế độ BHXH

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo huyện đã tặng hoa cho các đồng chí được nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH theo quy định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển, nhận nhiệm vụ mới.

Đồng chí: Nguyễn Thị Hà Tân – Bí thư Huyện ủy phát biểu chức mừng các đồng chí giữ chức vụ mới

Phát biểu tại kỳ họp, các đồng chí: Nguyễn Thị Hà Tân – Bí thư Huyện ủy, Bùi Khắc Bằng – Phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện mong muốn và tin tưởng rằng, các đồng chí được bầu giữ chức vụ mới sẽ phát huy trí tuệ và tích lũy kinh nghiệm trong quá trình công tác, không ngừng nâng cao trách nhiệm của người đại biểu nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tân Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Hồng Yến phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Phan Hồng Yến - tân Phó Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND huyện; hứa sẽ nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể lãnh đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện đề ra, góp phần cùng cán bộ, Nhân dân xây dựng huyện Vũ Quang ngày càng phát triển.

Bích Hường – Ngọc Thỏa

Trong ngày: 750