Cùng với các thí sinh trong tỉnh. Sáng nay (9/8), 100% thi sinh đã có mặt đầy đủ tại điểm thi Trường THPT Vũ Quang huyện Vũ Quang để tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia với môn thi đầu tiên là Ngữ văn.

Điểm thi Trường THPT Vũ Quang

Tại điểm thi, Hội đồng thi Trường THPT Vũ Quang có 269 thí sinh Trường THPT Vũ Quang, THPT Cù Huy Cận, Trung tâm HN-DN&GDTX và thí sinh tự dotham gia Kỳ thi THPT quốc gia, được bố trí 12 phòng thi, ngoài ra Hội đồng thi còn chuẩn bị 7 phòng thi dự phòng khi cần thiết.

 

Cán bộ Trung tâm Y tế huyện đo thân nhiệt đói với các thí sinh

Trước khi bước vào kỳ thi các thi sinh đã được cán bộ Trung tâm Y tế huyện đo thân nhiệt để phát hiện các trường hợp có các biểu hiện ho, sốt, mắc Covid -19. Đồng thời đã được các lực lượng tình nguyện, phát khẩu trang y tế, rữa tay bằng dung dịch sát khuẩn.

Các thí sinh có mặt đầy đủ để bước vào kỳ thi

Công tác an ninh cũng được lực lượng công an thực hiện tốt từ đảm bảo an toàn giao thông đến ổn định trong và ngoài phòng thi.  Cơ sở vật chất như; hệ thống điện chiếu sáng, quạt gió, phòng thi, phòng đựng đề thi, nước uống và nơi ăn ở cho thí sinh, cán bộ coi thi được chuẩn bi chu đáo.  Các thí sinh và cán bộ coi thi đều phải thực hiện việc đeo khẩu trang khi bước vào khu vưc thi, phòng thi.

Lực lượng chức năng và tình nguyện thực hiện các nhiệm vụ bên ngoài khu vực thi.

Trước đó huyện Vũ Quang đã chỉ đạo Trung tâm Y tế huyện phun tiêu độc khử trùng toàn bộ trong và ngoài khuôn viên điểm thi để phòng chống Covid – 19.  

Một số hình ảnh khác tại kỳ thi

Xuân Hoàn –  Văn Tịnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 279.775
  Trong năm: 11.422
  Trong tháng: 60.058
  Trong tuần: 10.461
  Trong ngày: 845
  Online: 32