Để kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 diễn ra tốt đẹp, đến nay mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất và các vấn đề liên quan đã được huyện Vũ Quang triển khai đảm bảo.

Cán bộ Trung tâm Y tế huyện phun tiêu độc khử trùng tại điểm thi trường THPT Vũ Quang

Năm nay huyện Vũ Quang có 269 thí sinh đăng ký tham gia Kỳ thi THPT quốc gia, gồm Trường THPT Vũ Quang, THPT Cù Huy Cận, Trung tâm HN-DN&GDTX và thí sinh tự do, được bố trí 15 phòng thi tại  điểm thi, hội đồng thi trường THPT Vũ Quang, trong đó có 7 phòng thi dự phòng.

... và phun tại các phòng thi

Đến nay huyện đã chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất như; hệ thống điện chiếu sáng, quạt gió, phòng thi, phòng đựng đề thi và nơi ăn ở cho cán bộ coi thi.

Công tác đảm bảo an ninh, lực lượng tình nguyện hướng dẫn cho thí sinh đã được triển khai, giao nhiệm vụ cụ thể.

Cơ sở vật chất được nhà trường chuẩn bị chu đáo

Ngoài ra trong thời điểm Covid -19 đang diễn biến phức tạp huyện Vũ Quang đã chỉ đạo Trung tâm Y tế tiến hành phun tiêu độc khử trùng Cloramin B tại các phòng thi, trong và ngoài khu vực điểm thi, bố trí máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, khẩu trang y tế, nước uống cho thí sinh và cán bộ coi thi.  Bên cạnh đó huyện cũng đã chuẩn bị cơ sở vật chất ở khu vực thị trấn để các thí sinh có nhu cầu ở lại do ở xa hoặc lũ lut xẩy ra.

Dung dịch sát khuẩn tay được lắp đặt trước cổng trường

Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 08-10/8/2020, các thí sinh sẽ phải thi 5 bài thi gồm: Toán, Văn, Ngoại ngữ, 2 bài thi tổ hợp: Khoa học tự nhiên và khoa học xã hội.

Với sự chuẩn bị chu đáo, Vũ Quang đã sản sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 diễn ra thành công tốt đẹp.

 

Xuân Hoàn – Thu Hương 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 279.671
  Trong năm: 11.422
  Trong tháng: 60.058
  Trong tuần: 10.461
  Trong ngày: 740
  Online: 33