Nhằm chia sẻ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi hạn hán và dịch bệnh COVID-19. Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh và Hội chữ thập đỏ huyện Vũ Quang vừa tổ chức trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Ông Mai Lê Thuộc – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh và ông Nguyễn Tiến Hành -  Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Vũ Quang trao tiền mặt cho các hộ dân…..

Theo đó Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh và Hội chữ thập đỏ huyện Vũ Quang đã tổ chức trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn Vũ Quang, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng: (gồm 01 cái quạt điện trị giá 800 nghìn đồng và 200 nghìn đồng tiền mặt để các gia đình chi trả tiền điện). Đây là số tiền do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ nhằm giúp nhân dân bị ảnh hưởng do thiên tai, dịch bệnh Covid-19.

.... và  trao tặng quạt cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng bởi hạn hán và dịch bệnh COVID-19, trên địa bàn Vũ Quang

Cùng với trao quà cho các gia đình, Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện cũng đã trao đổi, thông tin cho bà con nhân dân biết về tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt tại địa bàn Thành phố Đà Nẵng, vì vậy mọi người cần tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo hướng đẫn của Bộ y tế và các đơn vị chuyên môn ở địa phương.

Ông Mai Lê Thuộc – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh và ông Nguyễn Tiến Hành -  Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Vũ Quang trao tiền mặt cho các hộ dân…..

Được biết, trong thời gian qua để chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh các cấp Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Quang cũng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: lập các điểm tuyên truyền, phát tờ rơi, tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn cho người dân trên địa bàn; tham gia trợ giúp cộng đồng, hỗ trợ sinh kế cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền trên 50 triệu đồng.

Quốc Lập – Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 187.075
  Trong năm: 11.517
  Trong tháng: 64.204
  Trong tuần: 15.251
  Trong ngày: 1.028
  Online: 45