Chiều ngày 30/7, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vũ Quang vừa tổ chức lễ khởi công và trao tiền hỗ trơ xây nhà đại đoàn kết cho 3 hộ gia đình nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Dự lễ có đồng chi Nguyễn Thiều Quang – Phó bí thư thường trực Huyện ủy và lãnh đạo các địa phương.

Phó bí thư thường trực huyện ủy Nguyễn Thiều Quang và Chủ tịch UBMTTQ huyện Trần Bình Lâm: trao hỗ trợ 50 triêu đồng cho ông Nguyễn Xuân Cường Thôn 1 xã Quang Thọ….

Trong đợt này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Vũ Quang đã trích 150 triệu đồng từ Quỹ vì người nghèo của huyện để hỗ trợ, xây dựng 03 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, gồm gia đình: ông Nguyễn Xuân Cường thôn 1, xã Quang Thọ, bà Thái Thị Tuynh tổ dân phố 4, thị trấn Vũ Quang và ông Nguyễn Khắc Tạo thôn Mỹ Ngọc, xã Đức Lĩnh.

Ngoài hỗ trợ tiền, Ủy ban MTTQ huyện, xã, thị trấn còn kêu gọi các tổ chức, cá nhân, vận động bà con họ hàng, làng xóm ủng hộ kinh phí, ngày công để triển khai xây dựng nhà kiên cố cho các gia đình.

Phó bí thư thường trực huyện ủy Nguyễn Thiều Quang và Chủ tịch UBMTTQ huyện Trần Bình Lâm: Trao hỗ trợ 50 triêu đồng cho bà Thái Thị Tuynh, Tổ dân phố 4, Thị trấn Vũ Quang, Hộ nghèo hiện nay bà đang sống chung với con cháu trong can nhà đã xuống cấp…..

Được biết, từ đầu năm 2020 đến nay, UBMTTQ huyện Vũ Quang đã hỗ trợ xây dựng được 37 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng số tiền trên 3 tỷ đồng. Đây là những công trình, phần việc thiết thực chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện Vũ Quang.

Quốc Lập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 187.066
  Trong năm: 11.517
  Trong tháng: 64.204
  Trong tuần: 15.251
  Trong ngày: 1.019
  Online: 40