Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vũ Quang vừa tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020); Tổng kết và trao thưởng cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm qua của ngành Tuyên giáo. Theo đó, Trải qua lịch sử 90 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, ngành Tuyên giáo của Đảng đã góp phần to lớn vào việc xây dựng đường lối chính trị đúng đắn của Đảng, truyền bá Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân; biến đường lối, chủ trương và chính sách pháp luật đó thành hành động tự giác của quần chúng, thành cao trào Cách mạng, đưa Cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Đ/c Phan Hồng Yến, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy thông qua diễn văn truyền thống.

Hòa trong dòng chảy 90 năm xây dựng và phát triển của ngành Tuyên giáo của Đảng, ngành Tuyên giáo huyện Vũ Quang đã làm tốt chức năng tham mưu cho Đảng bộ về các nội dung công tác xây dựng Đảng thuộc các lĩnh vực: Chính trị, tư tưởng, tuyên truyền, lý luận chính trị, báo chí, xuất bản, văn hóa, văn nghệ, khoa giáo, biên soạn lịch sử đảng bộ địa phương... Qua đó góp phần xây dựng huyện Vũ Quang ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban Tuyên giáo Huyện ủy 

Tại lễ gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy qua các thời kỳ đã phát biểu đóng góp nhiều ý kiến và trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm để phát huy hiệu quả của công tác Tuyên giáo trong tình hình mới, đóng góp tích cực vào sự phát triển của huyện nhà.

Đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao vai trò của Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Cùng với phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thiều Quang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh: Phát huy truyền thống 90 năm vẻ vang ngành Tuyên giáo của Đảng, thời gian tới, đề nghị ngành Tuyên giáo huyện tiếp tục phát huy vai trò trong việc đổi mới, nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả tuyên truyền và tính chiến đấu, tính thuyết phục trong công tác tư tưởng; khơi dậy ý chí, niềm tin, sự đồng thuận của các tầng lớp nhân dân; phát huy cao độ truyền thống cách mạng, văn hóa, ý chí “kỷ luật và đồng tâm”, sự năng động, tự lực, tự cường và khát vọng đổi mới của con người Vũ Quang để vươn lên vượt qua mọi khó khăn, thách thức, nắm bắt thời cơ phát triển. Qua đó, góp phần xây dựng huyện Vũ Quang phát triển nhanh, mạnh và bền vững, sớm trở thành huyện NTM và NTM nâng cao theo Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Lãnh đạo huyện trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng

Nhân dịp này, Huyện ủy Vũ Quang cũng đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu 90 năm ngày truyền thống Ngành Tuyên giáo của Đảng. Trải qua 16 tuần thi, Vũ Quang là địa phương đứng đầu toàn tỉnh với 27/27 giải ( chiếm 35%) và là huyện có nhiều giải nhất trong cả nước. Trong đó, 2 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải 3, 10 giải khuyến khích. Về tập thể, tiêu biểu có đơn vị xã Đức Giang, Đảng bộ cơ quan Huyện ủy, Chi bộ Trung tâm VHTT, trường THPT Cù Huy Cận...; Cá nhân có thí sinh Nguyễn Doãn Báu, xã Đức Giang; Nguyễn Thị Hồng, Tô Minh Hoài, Nguyễn Chí Công...

 

Lê Thủy – Văn Tịnh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 187.039
  Trong năm: 11.517
  Trong tháng: 64.204
  Trong tuần: 15.251
  Trong ngày: 988
  Online: 29