Nhân niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2020); sáng ngày 28/7 các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện, các ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo các công đoàn cơ sở đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, công chức Liên đoàn lao động huyện Vũ Quang.

Các đồng chsi lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng LĐLĐ Tỉnh

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân, Bí Thư Huyện ủy chúc mừng và ghi nhận đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn trong vận động đoàn viên, CNVCLĐ hăng say lao động, sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của huyện nhà; củng cố quốc phòng, an ninh; xứng đáng là lực lượng đi đầu trong sự nghiệp xây dựng quê hương đất nước. Đặc biệt trong phong trào xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đồng thời, biểu dương những thành tích mà tổ chức Công đoàn huyện đã đạt được trong công tác chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân phát biểu chúc mừng LĐLĐ huyện

Cơ quan khối dân  tặng hoa chúc mừng

Các đồng chí mong rằng trong thời gian tới, Công đoàn cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước đến công nhân lao động; chăm lo tốt quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động; phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp, người sử dụng lao động để thực hiện tốt pháp luật; tập trung đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở; tập trung chỉ đạo đoàn viên Công đoàn tham gia tích cực vào các hoạt động của địa phương, phong trào xây dựng NTM; tăng cường đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Công đoàn để xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời kỳ mới.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh

Trong ngày: 1.000