Sáng ngày 27/7, Hội cựu chiến binh và Đoàn thanh niên huyện đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Đức Lĩnh và Đức Hương.

Tại xã Đức Lĩnh, đoàn đã thăm tặng quà cho ông Nguyễn Minh Cát bệnh binh ở thôn Cừa Lĩnh và ông Nguyễn Đình Phúc,thương binh ở thôn Thanh Bình.

Tiếp đó, đoàn đã đến xã Đức Hương tặng quà cho ông Đặng Ngọ, thương binh 4/4 ở thôn Hương Phùng và ông Nguyễn Sỹ Nghị, bệnh binh ở thôn Hương Phó.

Cùng với tặng quà, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách. Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục khắc phục khó khăn, tập trung phát triển sản xuất, ổn định cuộc sống và ngày càng có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hôi ở địa phương.

Văn Tịnh- Ngọc Thỏa

Trong ngày: 736