Chiều ngày 24/7, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân chủ trì cuộc họp soát xét và cho ý kiến về nội dung, chương trình, kế hoạch chuẩn bị lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện Vũ Quang (4/8/2000 – 4/8/2020).

Tại cuộc họp đồng chí Bùi Khắc Bàng – Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức lễ kỷ niệm đã thông qua kế hoạch và giao nhiệm vụ cho các thành viên ban tổ chức. Theo kế hoach Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập huyện huyện Vũ Quang sẽ được tổ chức vào ngày 4/8/2020. 

Đồng chí Bùi Khắc Bằng - Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ: Thông qua kế hoạch lễ kỷ niệm 20 năm thành lập huyện huyện.

Sau khi nghe các nội dung và kế hoạch tổ chức lễ kỷ niêm ngày thành lập huyện. Các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến như: từ nay đến ngày lễ cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền những thành tựu trên tất cả các lĩnh vực đạt được sau 20 năm; phát động các phong trào thi đua từ huyện đến cơ sở lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 5 gắn với kỷ niệm 20 năm thành lập huyện bằng những công trình, phần việc cụ thể….

Đồng chí Phan Thị Hồng Yến – Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy: Công tác tuyên truyền hướng tới kỷ niệm 20 năm phải bằng nhiều hình thức, đa dạng, phong phú, có sức lan tỏa sâu rồng trong cán bộ, đảng viên và các từng lớp nhân dân; soát xét kỹ khâu chuẩn bị và tổ chức lễ kỷ niệm….,

Phát biểu kết luận cuộc hop đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân – Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao Ban tổ chức đã xây dựng nội dung, kế hoạch lễ kỷ niệm 20 năm thành lập huyện chặt chẽ, chi tiết. Đồng chí nhấn mạnh, đây là sự kiện lớn của huyện nên cần phải phân công, phân nhiệm cụ thể cho các thành viên ban tổ chức và thực hiện tốt chuổi hoạt động hướng tới ngày lễ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đặc biệt là phát động các phong trào thi đua lao động sản xuất lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện và kỷ niệm 20 năm thành lập huyện …. 

Đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân – Bí thư huyện ủy phát biểu kết luận

Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị: Ban tổ chức lễ kỷ niêm cần tiếp thu đầy đủ các ý kiến góp ý của các đại biểu để bổ sung kế hoạch, soát xét thật kỹ các khâu tránh thiếu sót; cờ, hoa, trang trí phải đến tận các hộ gia đình trên địa bàn huyện nhằm tạo khí thế sôi nổi, riêng khu vực thị trấn phải sáng – xanh – sạch đẹp cả ngày lẫn đêm trước và trong thời gian kỷ niệm, đặc biệt là các tuyến đường chính, khu vực tổ chức đua thuyền dọc 2 bên bờ sông, sân vận động; đặc biệt là tổ chức lễ gắn tên đường vì đây là một dấu ấn rất quan trọng …. Các cơ quan, đơn vị, các thành viên ban tổ đã được phân công thực hiện tốt chuổi hoạt động và nhiệm vụ được giao.

 

Quốc Lập – Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 279.636
  Trong năm: 11.422
  Trong tháng: 60.058
  Trong tuần: 10.461
  Trong ngày: 704
  Online: 24