Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), chiều ngày 19/6, các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cùng các Ban, ngành, cơ quan, đơn vị đã đến tặng hoa và chúc mừng Trung tâm VH-TT huyện.

 

Các Đ/c Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Lãnh đạo, PV, BTV, KTV Trung tâm VH-TT 

Trong không khí vui tươi, phấn khởi Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân  chúc mừng đội ngũ lãnh đạo, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm VHTT huyện và ghi nhận kết quả tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, kịp thời phản ánh tình hình phát triển KT-XH, QPAN của huyện nhà trên các phương tiện thông tin đại chúng. Đồng thời khẳng định, những kết quả mà huyện Vũ Quang đã đạt được sau gần 20 năm thành lập luôn có sự đồng hành của Trung tâm VHTT trong công tác thông tin tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội; phản ánh nhanh nhạy kịp thời các vấn đề mà xã hội đang quan tâm. Đặc biệt, nêu gương nhân rộng nhiều điển hình tiên tiến, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân tham gia xây dựng NTM, đô thị văn minh...

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ PV, BTV, KTV Trung tâm VH-TT 

Đồng chí Bí thư mong muốn trong thời gian tới, Trung tâm VHTT huyện tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng sáng tạo, đổi mới, ứng dụng công nghệ, đẩy mạnh tuyên truyền Đại hội Đảng các cấp, phong trào thi đua xây dựng NTM, kịp thời thông tin các sự kiện chính trị trọng đại của quê hương, đất nước, tình hình phát triển Kinh tế, Văn hóa xã hội - QPAN của địa phương, tạo sự đồng thuận chung, góp phần xây dựng huyện Vũ Quang ngày càng phát triển.

Thay mặt cán bộ Trung tâm VHTT huyện, đồng chí Trần Đức Thuận - Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn sự quan tâm, động viên khích lệ của các đồng chí Lãnh đạo huyện cũng như các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Đồng thời hứa sẽ tập trung khắc phục khó khăn, đoàn kết, cùng nhau thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

BCH Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng

... Công an huyện tặng hoa chúc mừng

. Chi nhánh Vietten  Vũ Quang tặng hoa chúc mừng

Cũng nhân dịp này, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn cũng đã đến tặng hoa chúc mừng đội ngũ lãnh đạo, phóng viên, kỹ thuật viên Trung tâm VH-TT huyện Vũ Quang nhân 95 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

 

Lê Thủy – Văn Tịnh- Quốc Lập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 116.895
  Trong năm: 20.352
  Trong tháng: 30.817
  Trong tuần: 8.642
  Trong ngày: 221
  Online: 16