Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid_19”. Ủy ban MTTQ huyện Vũ Quang vừa phối hợp với Quỹ Thiện Tâm PLA thuộc đập đoàn Vingroup tổ chức trao 1.270 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-2019.

Theo đó Ủy ban MTTQ huyện Vũ Quang và Quỹ Thiện Tâm PLA đã tổ chức trao tặng 1.270 suất quà cho các gia đình:  Trị giá mỗi suất quà gần 500.000 đồng, bao gồm 20kg gạo và 01 thùng mì tôm.

 Đây là những phần quà ý nghĩa, thiết thực, góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với những gia đình liệt sỹ, thân nhân liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng, bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-2019. Ngoài ra Tập đoàn Vingroup cũng đã ủng hộ xây dựng 07 căn nhà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện, tổng trị giá 420 triệu đồng.  

 

Được biết hàng năm quỹ Thiện tâm tập đoàn Vingroup cũng đã triển khai nhiều chương trình an sinh xã hội, hướng về cộng đồng bằng các hoạt động thiết thực như: Chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách; hỗ trợ phát triển các địa phương nghèo; ủng hộ, cứu trợ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt; tham gia xây dựng các công trình văn hóa, giáo dục vì cộng đồng; tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí cho trẻ em, người cao tuổi, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

Quốc Lập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
   CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
   Bản đồ hành chính
    Liên kết website
   Thống kê: 279.696
   Trong năm: 11.422
   Trong tháng: 60.058
   Trong tuần: 10.461
   Trong ngày: 765
   Online: 22