Nhân Đại lễ Phật đản 2020 - Phật lịch 2564, lãnh đạo huyện Vũ Quang do Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Hà Tân dẫn đầu đã đến chùa Ngọc Quy, xã Đức Giang thăm, tặng hoa chúc mừng Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Vũ Quang.

Trong không khí ấm cúng, thân tình, lãnh đạo huyện Vũ Quang chúc mừng và gửi lời thăm hỏi đến Ban trị sự Giáo hội Phật Giáo Việt Nam huyện Vũ Quang cùng các vị chức sắc, tăng ni và đồng bào phật tử đón mùa Phật đản thật an vui, thắm tình đạo vị và Phật sự nhiều thắng lợi.

Các đồng chí lãnh đạo huyện nhà cũng ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các chức sắc trong công tác an sinh xã hội, đảm bảo an ninh, trật tự, góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Đồng thời mong muốn Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vũ Quang, các chức sắc, tăng ni và phật tử trên địa bàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Phật giáo Việt Nam, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng bền chặt.

Đặc biệt, để chung tay phòng, chống dịch Covid-19, lãnh đạo huyện đề nghị Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vũ Quang, các chức sắc, tăng ni, phật tử căn cứ diễn biến tình hình dịch bệnh ở địa phương để tổ chức Đại Lễ Phật đản năm 2020 phù hợp, đúng quy định và thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Lê Thủy – Văn Tịnh

Trong ngày: 314