Sáng ngày 31/1 Huyện Vũ Quang đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng chuyền Nam năm 2020 chào mừng 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và 20 năm ngày thành lập huyện Vũ Quang.

Lãnh đạo tỉnh, huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Đến dự có  các Đ/c Nguyễn Văn Hạnh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Tĩnh; Nguyễn Thị Hà Tân, TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Thiều Quang, Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, phòng ban, đơn vị và đông đảo nhân dân.

Đ/c Nguyễn Thái Hòa, Phó chủ tịch UBND huyện đọc diễn văn khai mạc

Tham gia giải năm nay có 16 đội, trong đó có 10 đội đến từ các xã, thị trấn, còn lại là các cơ quan, trường học trên địa bàn huyện.

Giải được chia làm  4 bảng thi đấu, sau vòng loại sẻ lựa chọn 2 đội nhất, nhì của các bảng vào thi đấu tứ kết và tiếp tục lựa chon các đội nhất vào thi đấu bán kết để lựa chọn đội nhất thi đấu chung kết.

Với tinh thần phấn khởi của những ngày đầu xuân, ngay sau lễ khai mạc các đội đã bước vào thi đấu  với tinh thần thể thao cao thượng, nhiệt tình, cống hiến nhiều pha bóng hay, nhiều  trận đấu kịch tính hấp dẫn, được đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Nhờ đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, nhất là môn bóng chuyền nên năm nay ngoài số lượng đội tham nhiều hơn, thì chất lượng chuyên môn theo đánh giá của BTC cũng được nâng lên, xuất hiện nhiều cậu thủ trẻ có kỷ, chiến thuật cao, các đội có sự đồng đều về thi đâu.

Ngoài một số đội có truyền thống và trình độ chuyên môn cao như Thị trấn, Đức Lĩnh, Vườn Quốc gia, thì năm nay đã xuất hiện nhiều đội tuyển có chất lượng chuyên môn tốt như đội Hương Minh, Đức Liên, Trường THPT Vũ Quang...

Giải bóng chuyền nam năm 2020 huyện Vũ Quang sẻ diễn ra trong 2 ngày, bên cạnh thúc đẩy phong tập luyện thể dục thể thao, còn là dịp để lựa chọn các vận động viên xuất sắc tham gia giải tại tỉnh sắp tới, đồng thời đây là hoạt động nhằm chào mừng xuân Canh tý, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025 và 20 năm ngày thành lập huyện Vũ Quang.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 1.644.798
  Trong năm: 621.454
  Trong tháng: 86.148
  Trong tuần: 21.005
  Trong ngày: 487
  Online: 20