Trong không khí cả nước đang nô nức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3/2/1930 – 3/22020). Sáng ngày 18/1 Chi bộ trường THPT Cù Huy Cận long trọng tổ chức chương trình Giao lưu văn Nghệ mừng Đảng mừng Xuân và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Sau hơn một tháng tuyên truyền vận động, Đoàn trường đã chỉ đạo, hướng dẫn 17  chi đoàn luyện tập các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương Đất nước.

Sau khi tổ chức vòng sơ khảo, đã có 12 tiết mục xuất sắc của các chi đoàn học sinh và một tiết mục của chi đoàn giáo viên được công diễn và đã mang đến một không gian âm nhạc rộn ràng, nhưng không kém phần sâu lắng, nhờ những giọng ca truyền cảm, những điệu múa đẹp  được dàn dựng công phu.

Cũng trong chương trình Lãnh đạo Trường THPT Cù Huy Cận đã khái quát lịch sử 90 vẻ vang của Đảng ta qua đó nhắn nhủ đến các thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh hãy luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn và tài tình của Đảng. Nhà trường cũng nhắc nhở cán bộ, giáo viên và học sinh đón Tết Canh Tý lành mạnh, an toàn và tiết kiệm.

Tại buổi lễ Trường THPT Cù Huy Cận đã trao tặng 105 suất quà cho 105  học sinh, 12 suất quà cho cán bộ, giáo viên có hoàn cảnh  khó khăn gồm tiền và bánh chưng, với tổng số hơn 50 triệu đồng. Đây là số tiền do Công Đoàn, đoàn trường kêu gọi, quyên góp được trong dịp tết.

Xuân Hoàn – Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 777.523
Trong năm: 735.844
Trong tháng: 91.884
Trong tuần: 18.646
Trong ngày: 156
Online: 32