Sáng nay (25/2), Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh) tổ chức tuyên truyền và phát 1.000 khẩu trang, 500 bánh xà phòng cho người dân trên địa bàn nhằm tăng cường khả năng phòng chống dịch Covid-19.

Cán bộ Hội Chữ thập đỏ Vũ Quang hướng dẫn người dân tại chợ Bộng rửa tay bằng xà phòng để ngăn ngừa dịch bệnh Corona

 Trong đợt này Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Quang  sẻ phát hơn 1.000 chiếc khẩu trang, trên 500 bánh xà phòng miễn phí (trị giá 15 triệu đồng) và phát tờ rơi tuyên truyền cho người dân tại khu vực Chợ Bộng (Đức Bồng), chợ Hương Đại (thị trấn Vũ Quang) và các khu dân cư.

...... và cấp phát khẩu trang, xà phòng và tờ rơi cho người dân.

Cùng với đó là hướng dẫn mọi người cách sử dụng khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng, nước rửa tay sát khuẩn đúng cách để phòng bệnh hiệu quả, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng. Ngoài ra, cán bộ Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Quang và các xã, thị trấn còn trực tiếp đi tuyên truyền người dân nâng cao ý thức phòng tránh, ngăn ngừa dịch bệnh corona...

Hướng dẫn cho người dân Đức Bồng đeo khẩu trang đúng cách...

Được biết, ngoài số khẩu trang và xà phòng nói trên thì trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện Vũ Quang tiếp tục tổ chức tuyên truyền, vận động, hướng dẫn cách phòng tránh dịch bệnh và tặng khẩu trang, xà phòng cho các trường học khi học sinh đến trường.

 

Quốc Lập


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 673.721
Trong năm: 653.090
Trong tháng: 70.552
Trong tuần: 13.912
Trong ngày: 2.634
Online: 23