Sáng ngày 6/2, Ban thường vụ Huyện ủy Vũ Quang đã tiến hành duyệt nội dung Đại hội Đảng bộ xã Đức Lĩnh nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự và chỉ đạo có đồng chí Hà Văn Hùng – UVBTV Tỉnh ủy - Chủ tich UBMTTQ tỉnh. Các đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Đăng Kỷ - Phó bí thư thường trực Huyện ủy chủ trì.

Tại buổi làm việc, xã Đức Lĩnh đã báo cáo công tác chuẩn bị đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 -2025,  theo hướng dẫn của cấp trên Đảng ủy xã Đức Lĩnh đã quán triệt đến toàn thể cán bộ chủ chốt, đồng thời hoàn tất  Dự thảo báo cáo Chính trị, báo cáo kiểm điểm, danh sách nhân sự nhiệm kỳ mới…, công tác tuyên truyền, chuẩn bị cơ sở vật chất. An ninh trật tự, an toàn xã hội đã được triển khai đồng bộ. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ xã Đức Lĩnh được triển khai thực hiện bảo đảm tiến độ theo kế hoạch đề ra. Dự kiến, Đảng bộ xã sẽ tổ chức Đại hội điểm vào tháng 3/2020.

Lãnh đạo xã Đức Lĩnh báo cao công tác chuẩn bị cho Đại hội điểm 

Góp ý vào Dự thảo Báo cáo chính trị Đảng bộ xã Đức Lĩnh  đã có nhiều ý kiến bổ sung cho dự thảo văn kiện của xã trên từng lĩnh vực và các chỉ tiêu, nội dung cụ thể, như: Cần đánh giá kết quả trong nhiệm kỳ qua thật cụ thể, có số liệu thuyết minh, so sánh cụ thể, chính xác trên từng lĩnh vực; rà soát lại các chỉ tiêu sát đúng với tình hình thực tế của địa phương; đánh giá và bổ sung một số chỉ tiêu chủ yếu theo đúng quy định; xác định thêm khâu đột phá trong nhiệm kỳ tới, chỉnh sửa câu từ ngắn gon, súc tích, rõ ràng, khái quát, thể hiện được những đột phá trong nhiệm kỳ qua và nhiệm kỳ tới …..

Đồng chí Hà Văn Hùng – UVBTV Tỉnh ủy - Chủ tich UBMTTQ tỉnh phát biểu chỉ đạo

Sau khi nghe các ý kiến đóng góp, đồng chí Hà Văn Hùng, UVBTV Tỉnh ủy - Chủ tich UBMTTQ tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân, TUV - Bí thư Huyện ủy đánh giá cao sự năng động, sáng tạo và kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH của xã Đức Lĩnh, những kinh nghiệm thời gian qua cần tiếp tục phát huy cho nhiệm kỳ tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Hà Tân – TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

Các đồng chí lãnh đạo đề nghị xã Đức Lĩnh cần lựa chọn chương trình, nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ tới, thống nhất mốc thời gian để tính toán số liệu cho sát thực tế khi xây dựng báo cáo chính trị, hệ thống bảng biểu trong báo cáo phải mang tính khoa học, số liệu phải thống nhất từ huyện đến xã; cần lựa chọn câu từ phù hợp khái quát được cả nhiệm kỳ, nhất là phải xây dựng được nét riêng của xã, các nội dung trong văn kiện tránh trùng lặp, chung chung mà cần phải rõ ràng theo từng nội dung, lĩnh vực; xã cần tiếp thu, ghi chép đầy đủ các ý kiến đóng góp của các đồng chí trong BTV Huyện ủy, các phòng, ngành, đơn vị hoàn thiện văn kiện trình đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025 bảo đảm chất lượng và theo đúng kế hoạch đề ra.

Quốc Lập – Thu Hương


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 279.712
Trong năm: 11.422
Trong tháng: 60.058
Trong tuần: 10.461
Trong ngày: 781
Online: 1