Sau 3 ngày tham gia Lễ hội Cam và sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ I năm 2017. Huyện Vũ Quang và các nhà vườn đã đạt nhiều giải cao của Ban tổ chức.

Lãnh đạo tỉnh vinh danh các đơn vị, cá nhân đạt giải tại lễ hội

Tham gia lễ hội có 28 đơn vị, với 86 gian hàng đến từ các địa phương, doanh nghiệp, hộ kinh doanh và đơn vị. Trong đó, có 33 gian hàng sản phẩm cam và bưởi, 38 gian hàng về sản phẩm nông nghiệp và 15 gian hàng sản phẩm khác. Riêng huyện Vũ Quang tham gia 8 gian hàng, gồm 7 gian hàng Cam các loại và một gian hàng Mật mía, mật ong.

Gian hàng trưng bày sản phẩm của huyện Vũ Quang

Để tham gia lễ hội huyện Vũ Quang đã chỉ đạo các phòng ban xây dựng kế hoạch, tiến hành khảo sát vườn hộ, lựa chọn sản phẩm tham gia. Tiến hành trang trí gian hàng, dụng cụ trưng bày sản phẩm. Nhờ vậy  Cam, mật ong, mật mía của Vũ Quang được khách hàng ưa chuộng và đã xuất bán với số lượng lớn.

Niềm vui lớn nhất là đã được Ban tổ chức  công nhận và trao giải đặc biệt cho huyện Vũ Quang và các nhà vườn, đồng thời trao 4 giải tiêu biểu cho sản phẩm cam Vũ Quang.

Lãnh đạo tỉnh trao giải đặc biệt về đặc sản cam tiêu biểu cho nhà vườn Đoàn Quốc Hoài, thôn 1, xã Hương Thọ (Vũ Quang)

Lễ hội Cam và các sản phẩm nông nghiệp Hà Tĩnh lần thứ nhất – năm 2017 diễn ra từ ngày 2-4/12/2017, nhằm quảng bá, tôn vinh thương hiệu, chất lượng của cam và một số nông sản đặc sản của các địa phương đến người dân trong và ngoài nước; kích cầu tiêu dùng, từ đó nâng cao hiệu quả SX-KD, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế địa phương

 

Một số hình ảnh các gian hàng huyện Vũ Quang

Xuân Hoàn


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 2.284.912
Trong năm: 283.033
Trong tháng: 118.817
Trong tuần: 21.564
Trong ngày: 489
Online: 7