Sáng ngày 6/1, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Tới dự có Đ/c Nguyễn Quốc Anh, Phó ban tổ chức Huyện uỷ và đại diện một số Ban xây dựng Đảng.

Trong năm qua, Đảng bộ Bệnh viện đa khoa huyện đã đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng và bồi dưỡng, nâng cao y đức, tuyên truyền phổ biến pháp luật cho đội ngũ cán bộ, viên chức, đặc biệt là tinh thần trách nhiệm và thái độ phục vụ người bệnh, xây dựng môi trường đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước gắn với học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các chỉ thị 35, kết luận 05, quyết định 33  của tỉnh. Nhất là thực hiện chuẩn mực đạo đức của ngành với các tiêu chí: 3 xây, 3 chống, 3 biết. Từ đó không ngừng nâng cao ý thức trách nhiệm và y đức của người thầy thuốc Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Văn Toại, Giám đốc bệnh viện đa khoa báo cáo kết quả năm 2016

Với sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, cùng với tinh thần trách nhiệm, mỗi cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ đã nổ lực phấn đấu, thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân. Trong năm đơn vị đã đón tiếp và khám cho trên 38.737 lượt bênh nhân, trong đó điều trị nội trú cho trên 6.379 lượt. Bệnh viện cũng đã đầu tư nhiều hệ thống máy móc hiện đại như mổ nội soi, máy siêu âm màu, điện tim… và thực hiện nhiều ca phẫu thuật, mổ khó, giảm tải đảng kể cho tuyến trên.

Trong năm đơn vị cử hàng chục cán bộ đi học nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kết nạp thêm 4 Đảng viên. Qua đánh giá xếp loại  2/3 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 3/5 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đảng bộ đạt trong sạch vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Quốc Anh, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đ/c Nguyễn Quốc Anh, Phó Ban Tổ chức Huyện ủy biểu dương một số kết quả đạt được trong đào tạo bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, Y, Bác sỹ, đầu tư phương tiện máy móc, nâng cao công tác khám chữa bệnh. Đồng thời đã chỉ đạo Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa huyện cần tiếp đẩy mạnh giáo dục chính trị, tinh thần y đức, thái độ phục vụ, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, xây dựng đoàn kết trong cán bộ, đảng viên, y, bác sỹ. Tiếp tục đầu tư phương tiện máy móc thực hiện tốt công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.

Xuân Hoàn – Văn Tịnh

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
Bản đồ hành chính
 Liên kết website
Thống kê: 279.776
Trong năm: 11.422
Trong tháng: 60.058
Trong tuần: 10.461
Trong ngày: 846
Online: 33