Tối ngày 1/8 Tại sân vận động phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh), Trung tâm Khuyến nông và xúc tiến thương mại Hà Tĩnh phối hợp với Công ty CP Tổ chức sự kiện Thái Bình Dương tổ chức Hội chợ Thương mại hàng nông sản và sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh năm 2016.

Gian hàng trưng bày sản phẩm Cam Vũ Quang tham gia hội chợ

Hội chợ là dịp để các đơn vị sản xuất, hộ kinh doanh giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm nông sản và các sản phẩm chủ lực của Hà Tĩnh.  Hội chợ có quy mô trên 200 gian hàng tiêu chuẩn của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia, trong đó có 66 doanh nghiệp của Hà Tĩnh tham gia 100 gian hàng nông nghiệp, tiêu biểu như: Hội sản xuất và Kinh Doanh Cam Vũ Quang, HTX Chăn nuôi khởi nghiệp Thạch Đài (Thạch Hà), Hợp tác xã Dịch vụ nông lâm nghiệp và môi trường Sơn Hàm, Trang trại vịt trời Đức Cường (phường Đậu Liêu, TX Hồng Lĩnh), HTX Trồng rau và dịch vụ nông nghiệp tổng hợp Kỳ Ninh (Kỳ Anh), HTX Thanh niên Thạch Hạ (TP Hà Tĩnh)…

Các mặt hàng tham gia hội chợ chủ yếu là các sản phẩm nông nghiệp như: lúa, gạo, rau – củ – quả, cam, bưởi, nấm. Ngoài ra, còn có các sản phẩm ngành công thương như: dệt may, các thiết bị máy móc của ngành dệt; thực phẩm; hóa mỹ phẩm; thiết bị giáo dục, đồ chơi trẻ em; giày dép, nhựa gia dụng; bia, nước giải khát; đồ điện, điện tử, điện lạnh; sản phẩm của các làng nghề truyền thống…

Tại hội chợ Hội Sản xuất và kinh doanh Cam Vũ Quang tham gia một gian hàng, trưng  bày và bán sản phẩm Cam chanh. Ngay trong đêm khai mạc đã có rất nhiều khách hàng đến thử, đánh giá cao chất lượng thơm ngon của cam Vũ Quang và đã mua, đặt hàng tạ Cam. Ngoài gian hàng Cam, HTX nuôi ong xã Ân Phú cũng đã tham gia trưng bày và bán sản phẩm mật ong rừng Vũ Quang.

Nhiều khách hàng đã đến thử và lựa chọn Cam Vũ Quang

Được biết hội chợ sẽ diễn ra từ nay đến ngày 8/12. Trong tuần lễ diễn ra hội chợ, Ban tổ chức sẽ triển khai các hoạt động giao lưu, quảng cáo giới thiệu sản phẩm, thương hiệu, công nghệ mới, xúc tiến thương mại, ký kết hợp đồng hợp tác, chuyển giao công nghệ, phân phối, đại lý của các doanh nghiệp.

Ngoài ra, từ 20h – 22h các ngày diễn ra hội chợ sẽ có những chương trình ca nhạc do các nghệ sĩ, ca sĩ biểu diễn.

Phan Trâm  - Xuân Hoàn 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin cùng chuyên mục
  CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
  Bản đồ hành chính
   Liên kết website
  Thống kê: 2.284.250
  Trong năm: 281.362
  Trong tháng: 121.877
  Trong tuần: 19.255
  Trong ngày: 4.936
  Online: 104