Chiều ngày 26/3/2021, BCH đoàn xã Hương Minh đã hoàn thiện và tổ chức bàn giao Khu vui chơi người già và trẻ em cho thôn Hợp Bình. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2021).

Đ/c: Đoàn Ngọc Lương - CT UBND xã cùng các Đ/c trong BCH đoàn xã bàn giao khu vui chơi cho thôn Hợp Bình

Tham dự lễ bàn giao khu vui chơi người già và trẻ em cho thôn Hợp Bình có đại diện lãnh đao xã Hương Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hương Minh, BMT thôn Hợp Bình... Tại lễ bàn giao khu vui chơi người già và trẻ em có các hạng mục như xích đu, bấp bênh, cầu trượt, cờ tướng... Tổng giá trị công trình là 15 triệu đồng.

Một số hình ảnh để thấy sự thiết thực của khu vui chơi mang lại

Công trình hoàn thành và đi vào sử dụng đã nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng của đông đảo bà con nhân dân và thanh thiếu nhi Thôn Hợp Bình - xã Hương Minh. Đây không chỉ là sân chơi bổ ích thiết thực cho các em để vui chơi, rèn luyện sức khỏe .