Chiều ngày 14/10/2021, Hội Nông dân xã Hương Minh đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2021)

Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu đã ôn lại truyền thống 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam. Phát huy vai trò, trách nhiệm của Hội nông dân Việt Nam những năm qua, các Chi Hội Nông dân trên địa bàn xã ngày càng được củng cố, kiện toàn, phát triển vượt bậc cả về số lượng và chất lượng. Đến nay, toàn xã có hơn 660 hội viên sinh hoạt trên 8 chi hội và 1 tổ hội nghề Mộc.

Các chi Hội thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; đa dạng hóa các phong trào thi đua, đạt nhiều kết quả trong lao động sản xuất, xây dựng Nông thôn mới. Trong đó, nổi bật là phong trào hỗ trợ, đồng hành cùng hội viên Hội nông dân trong phát triển kinh tế. Thông qua ủy thác với ngân hàng Chính sách....

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội nông dân Việt nam. Hội Nông dân xã Hương Minh đã tổ chức rất nhiều các hoạt động thiết thực chào mừng nổi bật như là hỗ trợ xây dựng chỉnh trang hơn 100 vườn hộ; tặng 8 suất quà với tổng trị giá 1,6 triệu đồng cho hội viên nghèo và hội viên gặp khó khăn; tặng 100 con gà cho 02 hội viên nghèo phát triển kinh tế.... (Một số hình ảnh hoạt động của Hội ND xã Hương Minh).