Sau 2 ngày thi đấu, chiều ngày 12/3/2021, đội bóng chuyền nam thôn Hợp Thắng đã giành ngôi vô địch giải bóng chuyền nam gây quỹ từ thiện năm 2021.

Tham gia giải năm nay có 6 đội bóng, được chia làm 2 bảng thi đấu. Sau vòng loại lựa chọn 2 đội nhất, nhì của mỗi bảng thi đấu bòng bán kết, chung kết.

Đ/c: Phạm Trọng Hiền - PCT UBND xã phát biểu khai mạc

Lãnh đạo xã tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia giải đấu

BTC giải đấu kêu gọi ủng hộ quỹ từ thiện

Giải có nhiều trận đấu hay, các đội cống hiến nhiều pha bóng đẹp, nhiều hiệp đấu kịch tính, hấp dẫn

Các trận đấu được diễn ra trong sự chứng kiến và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả

Ngoài việc để rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi lẫn nhau thì giải đấu năm nay có nhiều sự đổi mới trong khâu tổ chức là kêu gọi quyên góp quỹ từ thiện. Sau 2 ngày tranh tài, thì đội tuyển thôn Hợp Thắng đã xuất sắc bảo vệ thành công huy chương vàng, đội tuyển thôn Hợp Bình giành được Huy chương bạc, thôn Hợp Lợi, thôn Hợp Duận đồng giải ba. Bên cạnh trao giải cho các đội, BTC đã đón nhận rất nhiều tấm lòng hảo tâm từ các VĐV, CĐV, các mạnh thường quân với tổng số tiền là 8.000.000đ. trong lễ bế mạc giải đấu BTC đã trao tặng cho 8 em học sinh nghèo vượt khó, 8 gia đình có hoàn cảnh đặc biết khó khăn với mỗi suất quà giá trị 500.000đ.

BTC trao giải nhất và chụp ảnh lưu niệm cùng đội tuyển vô địch

BTC giải đấu trao quà từ thiện tại lễ Bế mạc giải đấu.