Chiều ngày 25/3/2021, BCH đoàn xã Hương Minh tổ chức gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2021).

Văn nghệ chào mừng

Về dự có các đồng chí trong TTĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ; các đồng chí cán bộ đoàn qua các thời kỳ; các đồng chí cán bộ công chức, bán chuyên trách cấp xã; các đồng chí là Bí thư, phó bí thư chi đoàn các thôn. Tại buổi tọa đàm, các đại biểu ôn lại truyền thống vẻ vang qua 90 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo, dìu dắt của Đảng, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã Hương Minh có nhiều khởi sắc, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên như: Công trình “Thắp sáng đường quê”;  chiến dịch thanh niên tình nguyện hè; Tháng Thanh niên; tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thanh niên trong phong trào xây dựng NTM...

Các đồng chí trong TTĐU, HĐND, UBND, UBMTTQ tặng hoa chúc mừng BCH đoàn xã.

Tiếp nối truyền thống, mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trong toàn xã tiếp tục trang bị hành trang tri thức, rèn đức, luyện tài, xây dựng tinh thần tình nguyện và lối sống đẹp trong cộng đồng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; ra sức trẻ cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.