Sáng ngày 11/5/2021, UBND xã Hương Minh tổ chức Hội Nghị công bố Quyết định bổ nhiệm lực lượng công an viên.

Thực hiện Nghị Quyết 258/NQ-HĐND của HĐND tỉnh Hà Tĩnh quy địn về chức danh, số lượng, mức khoàn chi phụ cấp đối với người hoạt động không chuyên trách cấp xã, thôn. Ban công an xã Hương Minh đã phối hợp với Ban mặt trận các thôn tiến hành rà soát lựa chọn nhân sự để tham mưu cho Chủ tịch Ubnd ban hành Quyết định bổ nhiệm lực lượng công an viên tại xã Hương Minh.

Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lực lượng Công an viên xã Hương Minh

Hội Nghị công bố Quyết định bổ nhiệm lực lượng công an viên

Tại Hội nghị, Đại diện UBND xã Hương Minh đã thông qua quyết định bổ nhiệm lực lượng công an viên gồm 8 đồng chí sẽ đảm nhiệm chức danh Công an viên phục trách 8 thôn trên địa bàn xã Hương Minh.

Lãnh đạo địa phương trao quyết định bổ nhiệm cho các Đ/c Công an viên

Tại Hội nghị bên cạnh việc trao quyết định bổ nhiệm cho các đồng chí Công an viên thì đại diện Công an huyện Vũ Quang, Lãnh đạo xã Hương Minh đã phát biểu chúc mừng và mong các đồng chí Công an viên được bổ nhiệm phát huy được năng lực, sở trường công tác, nhanh chóng nắm bắt tình hình, phối hợp giải quyết được nhiều vụ việc, góp phần ổn định tình hình ANTT tại địa phương.

Trung Tá: Nguyễn Hồng Duẫn - Phó trưởng công an Huyện phát biểu tại Hội Nghị

Lãnh đạo Công an Huyện phát biểu tại Hội ngh