Với mong muốn góp phần nâng cao ý thức của nhân dân, hội viên nông dân trong việc làm đẹp đường làng, ngõ xóm đồng thời có ý thức trong công tác bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải nhựa trong cuộc sống

Thời gian gần đây, Hội Nông dân xã Hương Minh đã tận dụng lốp xe cũ để làm điểm nhấn trồng hoa tại cụm liền kề thôn Hợp Lý. Mô hình bước đầu đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương, được hội viên, nhân dân hưởng ứng tích cực. Tạo được sự lan tỏa trên địa bàn toàn xã.Việc xây dựng mô hình theo hình thức này tuy không còn mới lạ, nhưng với sự sáng tạo, nhiệt huyết của các đồng chí trong BCH Hội và người dân trong cụm đã đem lại một công trình ý nghĩa từ những chiếc lốp xe, góp phần làm cho môi trường thêm xanh, sạch, đẹp. Qua đây, tuyên truyền vận động hội viên, nông dân trong việc nâng cao nhận thức, trách nhiệm của hội viên, nông dân và nhân dân trong phong trào bảo vệ môi trường.