Sáng ngày 29/6/2022, Đoàn xã Đức Hương phối hợp với CLB Lửa Hồng( Trường THPT Cù Huy Cận) và các em học sinh sinh viên về nghỉ hè trên địa bàn xã Đức Hương khai giảng lớp tiếng anh miễn phí cho các em học sinh Tiểu học có nhu cầu học Tiếng anh trên toàn xã

Sáng ngày 29/6/2022, Đoàn xã Đức Hương phối hợp với CLB Lửa Hồng( Trường THPT Cù Huy Cận) và các em học sinh sinh viên về nghỉ hè trên địa bàn xã Đức Hương khai giảng lớp tiếng anh miễn phí cho các em học sinh Tiểu học có nhu cầu học Tiếng anh trên toàn xã.

Tham dự lễ khai giảng có đồng chí Hoàng Thị Hoài - UVBTV huyện Đoàn, đồng chí Lê Tuấn Danh - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí trong tổ công tác thôn Hương Thọ, chủ nhiệm Nhà văn hóa cộng đồng - Ngôi nhà trí tuệ thôn Hương Thọ cùng các thành viên CLB Lửa Hồng tham gia giảng dạy cho các em học sinh. Đặc biệt, có sự tham gia của 50 em học sinh cấp tiểu học trên địa bàn toàn xã.

Tại lễ khai giảng, BCH Đoàn xã Đức Hương đã có 5 món quà trao tặng cho các em học sinh

Lãnh đạo chính quyền địa phương tặng hoa cho CLB Lửa Hồng

Tại buổi khai giảng có 50 em học sinh trên toàn xã đăng kí tham gia lớp học, BCH Đoàn xã sẽ căn cứ vào độ tuổi và trình độ của các em để chia ra thành 3 lớp học khác nhau để đạt kết quả tốt hơn