Chiều ngày 15/4/2022, UBND xã Đức Hương tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021. Triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Chiều ngày 15/4/2022, UBND xã Đức Hương tổ chức hội nghị tổng kết công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021. Triển khai nhiệm vụ năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Về dự và chỉ đại hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó hạt trưởng hạt kiểm lâm Vũ Quang và các đồng chí cùng đi trong đoàn.

Đồng chí Võ Xuân Nhâm, Phó Chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Phó Chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả thự hiện công tác bảo vệ rừng, phòng cháy chữa cháy rừng, phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021.

Các đại biểu về tham dự hội nghị đã đồng tình nhất trí cao với bản báo cáo năm 2021. Cũng tại hội nghị, các đơn vị Hương Giang, Hương Phùng, Hương Đồng, Hương Thọ, Hương Đại đã có bài tham luận để nêu lên những kiến nghị, đề xuất cho việc thực hiện nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, hạt phó hạt kiểm lâm Vũ Quang phát biểu chỉ đạo hội nghị