Họp BCĐPCDB Covid-19 xã Đức Hương

Ngày  24/8/2021 Ban chỉ đạo Phòng chống dịch bệnh Covid 19 xã Đức Hương tổ chức họp triển khai công tác phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian tới. Đ/c Lê Văn Lợi  -BT Đảng ủy, CT UBND xã chủ trì cuộc họp. Tại cuộc họp các thành viên BCĐ đã trao đổi, thảo luận các nội dung còn khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện đặc biệt là công tác quản lý các đối tượng cách ly và theo dõi sức khỏe tại nhà; việc giám sát các đối tượng hết thời gian cách ly tập trung về theo dõi sức khỏe tại địa phương đặc biệt là các đối tượng phụ nữ mang thai xin về cách ly và theo dõi sức khỏe tại địa phương; công tác quản lý người đi/đến trên địa bàn; chốt kiểm soát dịch bệnh tại cầu Đồng Văn,; công tác báo cáo...Kết luận cuộc họp Đ/c chủ trì giao Trạm y tế ( cơ quan thường trực của BCĐ) thường xuyên theo dõi, giám sát các đối tượng cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà trên bàn xã; các thành viên BCĐ được phân công phụ trách các thôn nắm bắt, giám sát các đối tượng cùng với Tổ covid cộng đồng một cách chặt chẽ. Thường xuyên báo cáo về TT BCĐ vào 16h hàng ngày tình hình ở các đơn vị để kịp thời báo cáo lên cấp trên. Công an xã chủ động phối hợp với trạm y tế làm tốt công tác giám sát các đối tượng. Trường hợp nếu phát hiện các đối tượng vi phạm thì xử lý theo quy định.