Sau 2 ngày thi đấu, chiều nay (1/2), Đội bóng chuyền nam của thị trấn Vũ Quang đã giành ngôi vô địch Giải Bóng chuyền nam mừng xuân Canh Tý, 90 năm ngày thành lập Đảng, Đại hội Đảng các cấp và 20 năm ngày thành lập huyện Vũ Quang (Hà Tĩnh).

Thị trấn Vũ Quang vô địch giải bóng chuyền nam của huyệnTham gia giải năm nay có 16 đội (trong đó có 10 đội đến từ các xã, thị trấn, còn lại là các cơ quan, trường học), được chia làm 4 bảng thi đấu. Sau vòng loại lựa chọn 2 đội nhất, nhì của các bảng vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Thị trấn Vũ Quang vô địch giải bóng chuyền nam của huyệnLãnh đạo huyện Vũ Quang và Sở VHTT&DL tặng cờ lưu niệm các đội tham gia giải

Thị trấn Vũ Quang vô địch giải bóng chuyền nam của huyệnGiải có nhiều trận đấu hay, các đội cống hiến nhiều pha bóng đẹp, nhiều hiệp đấu kịch tính, hấp dẫn (Trong ảnh: Trận đấu giữa thị trấn Vũ Quang và Trường THPT Cù Huy Cận).

Thị trấn Vũ Quang vô địch giải bóng chuyền nam của huyệnCác trận đấu được diễn ra trong sự chứng kiến và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Thị trấn Vũ Quang vô địch giải bóng chuyền nam của huyệnNgoài việc để rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi lẫn nhau thì giải còn là dịp để những vận động viên có năng khiếu bóng chuyền thể hiện mình với mong muốn sẽ được lựa chọn tham gia giải tại tỉnh sắp tới.

Thị trấn Vũ Quang vô địch giải bóng chuyền nam của huyệnSau hai ngày tranh tài, đội bóng chuyền nam của thị trấn Vũ Quang xuất sắc bảo vệ thành công ngôi vô địch

Thị trấn Vũ Quang vô địch giải bóng chuyền nam của huyệnĐội tuyển xã Đức Liên đạt giải nhì.

Thị trấn Vũ Quang vô địch giải bóng chuyền nam của huyệnĐội tuyển xã Đức Lĩnh và Vườn Quốc gia Vũ Quang đồng đạt giải ba

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
 Liên kết website
Thống kê: 29.472
Online: 35