Sáng ngày 24/4 các Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư Thường trưc Huyện ủy, Phạm Ngọc Tạo, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã đi kiểm tra xây dựng NTM ở xã Đức Bồng.

Các Đ/c Lãnh đạo huyện đã đi kiểm tra động viên bà con nhân dân thôn 1, thôn 4 xã Đức Bồng đang chỉnh sữa khuôn viên hội quán, xây dựng các bồn hoa, cây cảnh, vệ sinh các tuyến đường.

Đ/c Nguyễn Thiều Quang đánh giá cao phong trào xây dựng NTM của bà con nhân dân xã Đức Bồng nói chung và thôn 1, thôn 4 nói riêng. Nhất là trong giai đoạn thực hiện 60 ngày ra quân thi đua  cao điểm xây dựng NTM chào mừng đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 19.

Với tin thần đó thời gian qua cấp ủy chính quyền đã huy động nhân dân ra quân thực hiện được nhiều phần việc như chỉnh trang nhà ở, vườn hộ, xây dựng, chỉnh trang khuôn viên nhà văn hóa, vệ sinh môi trường trên các tuyến đường, gắn với đó tập trung phát triển kinh tế, chăm sóc cây ăn quả.. qua đó đã góp phần làm cho bộ mặt nông thôn xã ngày càng khởi sắc.

Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy chỉ đạo xã Đức Bồng tiếp tục phát huy kết quả  đạt được trong xây dựng NTM, tập trung đoàn kết trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, tiếp tục phát huy khí thế thi đua sôi nổi tạo đà cho các phong trào tiếp theo, quyết tâm xây dựng xã Đức Bồng ngày càng phát triển, trở thành trung tâm kinh tế miền xuôi của huyện Vũ Quang.

Cũng trong buổi kiểm tra các Đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Phạm Ngọc Tạo, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy đã đi kiểm tra sạt lỡ đường  giao thông ở thôn 6 do mưa lũ vừa qua gây ra.