Chiều 24/5/2022, Hội phụ nữ tổ chức ra mắt CLB “Gia đình 5 có - NTM kiểu mẫu” ở thôn 3 xã Ân Phú. Về dự tại buổi lễ có Đồng chí Nguyễn Đình Minh, Phó bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã, Phạm Quang Tùng CT MTTQ xã, Phan Văn Hóa, PCT UBND xã.

 

Lãnh đạo UBND xã tặng hoa chúc mừng CLB

CLB "Gia đình 5 có - NTM kiểu mẫu" thành lập với 19 hộ gia đình hội viên phụ nữ tiêu biểu tham gia, với mục đích hỗ trợ các gia đình thành viên xây dựng 5 tiêu chí: ngôi nhà an toàn, sinh kế bền vững, nếp sống văn hoá, kiến thức, sức khoẻ, trở thành những gia đình mẫu mực trong lối sống và trong tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương.

Đồng chí Phùng Thị Chiều, Chủ tịch Hội PN phát biểu tại buổi lễ

CLB được thành lập cũng nhằm trang bị cho các thành viên kiến thức xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; tạo sự đoàn kết, gắn bó và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong cộng đồng dân cư; thúc đẩy các thành viên tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, nhất là nhiệm vụ xây dựng NTM.

Cũng trong buổi lễ ra mắt, Hội PN đã tổ chức tập huấn, hướng dẫn xây dựng mô hình Câu lạc bộ “Gia đình 5 có - NTM kiểu mẫu” và trao tặng 19 làn đi chợ cho hội viên CLB nhằm hạn chế sử dụng túi nilon gắn với cuộc vận động “ xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.

 

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
    CHƯƠNG TRÌNH PHÁT THANH
     Liên kết website
    Thống kê: 44.708
    Online: 18