Xây dựng nông thôn mới

Phụ nữ Vũ Quang đẩy mạnh các hoạt động hổ trợ các xã về đích nông thôn mới năm 2018.

Để góp phần giúp các xã về đích NTM năm 2018 Hội LHPN huyện đã huy động cán bộ, hội viên phụ nữ trong toàn huyện về giúp xã Hương Thọ.

Hội LHPN giúp chỉnh trang, sắp xếp đồ đạc nhà ở

Với thời gian 01 ngày đã huy động trên 40 cán bộ, hội viên phụ nữ đã giúp xã Hương Thọ các phần việc sắp xếp đồ đạc, chỉnh trang vườn hộ, trồng hàng rào xanh, vệ sinh môi trường….. kết quả: chỉnh trang, sắp xếp đồ đạc: 10 nhà; trồng mới được 350 hàng rào xanh; tổng dọn vệ sinh môi trường, xới cỏ được 350 m tuyến đường trục chính; chăm sóc bồn hoa, cây cảnh tại hội quán.

Cán bộ, hội viên phụ nữ Vũ Quang tham gia xây dựng NTM tích cực, vai trò, trách nhiệm của chị em phụ nữ Vũ Quang được phát huy mạnh mẽ, đạt được những kết quả đáng ghi nhận, được cấp ủy, chính quyền các cấp đánh giá cao.

Cũng  trong chương trình hoạt động xây dựng NTM của huyện, ngày Hội LHPN xã Đức Giang đã huy động 150 hội viên phụ nữ tham gia xây dựng KDC kiểu mẫu,  nạo vét đường giao thông được 3km; tổng dọn vệ sinh khuôn viên hội quán; trồng được 150m hàng rào xanh; sắp xếp đồ đạc được 10 hộ gia đình​

Nguyễn Mai