Đoàn xã Hương Minh xây dựng 1,5 km đường điện thắp sáng làng quê

Thực hiện chương trình chung tay xây dựng NTM, gắn với công trình chào mừng tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Đoàn xã Hương Minh đã huy động đoàn viên thanh niên ra quân lắp đặt đường điện thắp sáng làng quê tại thôn Hợp Lợi.

Hệ thống đường điện thắp sáng làng quê được lắp đặt tại thôn Hợp Lợi có chiều dài hơn 1,5km với 26 cột đèn, tổng kinh phí gần 25 triệu đồng. Đây là số tiền do nhân dân trong thôn đóng góp, cùng với một phần hổ trợ của UBND xã và quyên góp của Đoàn thanh niên. Với tinh thần xung kích của tuổi trẻ, chỉ trong thời gian 1 ngày, gần 30 ĐVTN xã nhà đã tiến hành chôn cột, kéo dây và hoàn thiện việc lắp bóng chiếu sáng.

Công trình hoàn thành có ý nghĩa thiết thực, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong thôn, làm đẹp đường làng, ngõ xóm; đồng thời khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN xã Hương Minh trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới. Được biết đến thời điểm này, toàn xã Hương Minh đã xây dựng được hơn 10km đường điện thắp sáng làng quê.

Bích Hường – Trung Hiếu