MTTQ, Phòng Y tế huyện giúp thôn 6 xã Hương Thọ chỉnh trang hội quán.

ừa qua Ủy ban Mặt trận tổ quốc, phòng Y tế huyện đã ra quân giúp thôn 6 xã Hương Thọ chỉnh trang khuôn viên hội quán.

Đây là thôn được Ban chỉ đạo NTM huyện phân công cho cơ quan MTTQ huyện đỡ đầu trong xây dựng NTM, nên đợt này MTTQ huyện kêu gọi và phát động toàn bộ cán bộ nhân viên cơ quan cùng cấp ủy, lãnh đạo xóm, toàn ban công tác MT và Ban Phát triển thôn ra quân dọn dẹp chỉnh trang khuôn viên, sân bóng, nhà kho, công trình vệ sinh, trồng thêm cây xanh quanh hang rào, xây cánh gà hai bên cổng của hội quán và hố rác chung.

Cũng tại buổi  ra quân giúp đỡ lãnh đạo MTTQ huyện đã trao số tiền 3.000.000đ trích góp từ lương của cán bộ nhân viên toàn cơ quan hỗ trợ thôn để mua thêm quạt, bàn ghế hội quán thôn.

Được biết, năm 2017 cơ quan Ủy ban Mặt trận cũng đã hỗ trợ xóm 6 toàn bộ ghế của hội quán với trị giá 10tr đồng và xóm 7 bộ phông hội quán trị giá 5,5tr đồng.

Nguyễn Anh Tuấn - MTTQ Vũ Quang