Số lượt truy cập

EmailPrintAa

Xây dựng nông thôn mới

Hương Điền huy động cán bộ, nhân dân ra quân xây dựng NTM

Với quyết tâm về đích NTM trong năm nay, xã Hương Điền đã huy động nhân dân phối hợp với các đơn vị đỡ đầu ra quân thực hiện các tiêu chí còn lại với tinh thần khẩn trương và quyết liệt.

Trong đợt ra quân lần này, đơn vị đỡ đầu là hạt Kiểm Lâm, Đài Truyền thanh - Truyền hìnhBan chỉ huy quân sự, Phòng Thanh tra và Huyện đoàn đã phối hợp với nhân dân thôn Ngân Mốc trồng và bu cây xanh dọc theo trục đường trung tâm; nẹo vét mương thoát nước, xây dựng bồn hoa, cây cảnh tại khu dân cư kiểu mẩu thôn Hoa Thị.

Với tinh thần và trách nhiệm, cộng với sự hưởng ứng tích cực của người dân nên tiến độ thực hiện các phần việc khá nhanh, đạt mục tiêu, yêu cầu đề ra. Tạo cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp.

Được biết, xã Hương Điền là 1 trong 3 xã của huyện Vũ Quang đăng ký về đích NTM vào cuối năm 2018. Xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm nên thời gian qua, xã đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc một cách quyết liệt, cùng với sự hưởng ứng, đồng lòng của quần chúng nhân dân, đến thời điểm này, xã đã hoàn thành được 13/20 tiêu chí NTM.

Để về đích NTM đúng lộ trình, thời gian này, xã Hương Điền đang huy động mọi nguồn lực để xây dựng NTM, trong đó tập trung vào công tác xây dựng vườn mẩu, khu dân cư kiểu mẩu, trồng cây xanh, hàng rào xanh và hoàn thiện cơ sở vật chất văn hóa.

Bích Hường – Quốc Lập

Rss